Chat Online

Mở Facebook Chat.
1
Close chat
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Hãy ấn Bắt đầu để được hỗ trợ nhé :)
Hoặc gọi
- 0906.039.066 - 0963.039.066

Bắt đầu

0906039066

Zalo Chat

diachithuexe16solatitaihaiphong, thuexe7chofotunergiare, chothuexe35chotaihaiphong, xetrangthang,#xeotochothuehaiphong, #xeotogiare, thuexecarnivalhaiphong

thuexe29chogiaretaihaiphong, xe4choduadongiaretaihaiphong, xe7chohopdongthang, canthuexecarnivalduadongolf, xecarnivaldinoibai

canthuedulichuytintaihaiphong, canthuexethangtaihaiphong, canthuexe16Haiphongvandoncairong, nhaxeduadonsanbaynoibaigiare

xeghephaiphong, xe7chodinoibaigiare, xe16chohaiphongdimocchausonla,thuễ16chohaiphongdihagiang

 THUÊ XE 4 CHỖ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY CÁT BI, NỘI BÀI GIÁ TIẾT KIỆM
 THUÊ XE 4 CHỖ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY CÁT BI, NỘI BÀI GIÁ TIẾT KIỆM
THUÊ XE 4 CHỖ ĐƯA ĐÓN SÂN BAY CÁT BI, NỘI BÀI GIÁ TIẾT KIỆM
Giá: 333 đ - 233 đ
Lượt xem: 1076

Xe 4 nhận hợp đồng mọi lộ trình ngắn dài cho Khách đi công tác/ du lịch/ đi thăm quan.

Giá siêu ưu đãi và Lái xe chuyên phục vụ dài ngày đáp ứng mọi nhu cầu đi lại.

Bạn đang có kế hoạch đi công tác, đi du lịch cần ra sân bay. Bạn đang quan tâm vì hành lý nhiều như vậy lựa chọn dịch vụ nào vừa an toàn tiết kiệm?

Hành lý của bạn cần được đảm bảo, thời gian của bạn cần phải thật đúng giờ???

Chúng tôi nhận đưa đón dịch vụ sân bay với giá cả khiến bạn bất ngờ. Đội ngũ xe chúng tôi đón trả bạn tận nơi và setup hành lý giúp bạn. 

 

Thông tin sản phẩm Thông số kĩ thuật Thanh toán & Đặt Hàng

Bạn đang cần xe 4 chỗ chở các chuyên gia công tác, sếp đi làm với công ty nhỏ ít người, hay sếp bạn muốn một chiếc xe nhỏ để đi riêng với các chuyên gia cấp dưới khác.

Bạn đang băn khoăn không biết nhà xe nào uy tín, xe mới và dịch vụ tốt để bạn yên tâm trong công việc.

Bạn đừng lo ngay trung tâm thành phố Hải Phòng có một đơn vị uy tín đã làm được điều đó nhiều năm cho nhiều hợp đồng và loại hình doanh nghiệp theo nhu cầu khách cần.

Giá cả cạnh tranh mà chất lượng cam kết đảm bảo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0906039066 và 0899251568 để có những tư vấn tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Chỉ cần gọi về số hotline cho chúng tôi lộ trình thời gian của bạn cần khởi hành bay chúng tôi sẽ đưa đón bạn đi đến nơi về đến nhà an toàn nhất.

#xedulichtrangthang, #xehaiphong, #nhaxemoigiare,#xeoto4chogiasieure,#xeduadonsanbay, #xe4chohaiphongnoibai, #xedonnoibaivehaiphong